CÁC HOẠT ĐỘNG TẠI TRƯỜNG MẦM NON XUÂN MAI RIVERSIDE

Những hoạt động bổ ích tại trường mầm non chung cư Xuân Mai Riverside không những mang ý nghĩa thiết thực mà còn giúp các bé biết đoàn kết, chung tay góp sức, học hỏi nhiều hơn và có những trải nghiệm cuộc sống thật sự bổ ích.

HOẠT ĐỘNG VÌ MÔI TRƯỜNG

Tham gia tổng vệ sinh tại trường mầm non chung cư Xuân Mai Riverside không chỉ giúp cho môi trường xung quanh được sạch sẽ, diệt khuẩn mà còn có ý nghĩa giáo dục cho trẻ giữ gìn vệ sinh bảo vệ môi trường.
Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, các bé vô cùng hăng hái, thích thú với việc nhặt rác vương vãi bỏ vào đúng nơi qui định. Các cô giáo thì thực hiện những công việc khó hơn và cùng giúp đỡ hướng dẫn các bé. Dù tiết trời nắng nóng nhưng cả cô và trò trường mầm non Xuân Mai Mỗ Lao luôn tràn đầy khí thế và vô cùng say sưa với công việc nay.

Họa động bảo vệ môi trường


Ngoài ra, ban lãnh đạo Chi đoàn trường còn tổ chức phát thanh trên loa toàn trường tuyên về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường và tấm gương các bạn nhỏ có thành tích xuất sắc.
Mỗi hành động dù nhỏ của cả cô và trò vì môi trường đều thực sụ ý nghĩa đặc biệt là đối với các bé. Điều này sẽ hình thành cho các bé những thói quen tốt trong việc bảo vệ môi trường xung quanh chúng ta và ý thức giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ.

TRẢI NGHIỆM DÃ NGOẠI THÚ VỊ

Vốn quen với cuộc sống nơi đô thị, buổi dã ngoại được trường mầm non chung cư Xuân Mai Riverside Thanh Bình tổ chức tại một nông trại sẽ đưa các bé về một vùng quê với cuộc sống yên bình và nhiều hoạt động bổ ích.
Hào hứng cùng bước lên xe với những biển tên và mũ đồng phục theo khối lớp, các bé đều có chung tâm trạng háo hứng và vui sướng. Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa tập thể được tất cả các bé đặc biệt yêu thích.

Những hoạt động ngoại khóa bổ ích


Bỏ lại tư trang của mình, các bé hào hứng bước vào một ngày trải nghiệm tại vùng làng quê. Tại đây, bé được nhìn thấy tận mắt nhiều con vật hiền lành mà bé mới chỉ nhìn thấy trên tranh ảnh, ti vi,… được xem và cho chúng ăn.
Các bé được tận mắt chứng kiến các hoạt động: câu cá, đi đơm cá, đi đánh cá,… của người dân. Sau giấc ngủ trưa trong lán lá, các bé được xem biểu diễn đi cà kheo, tô tượng, soi vi khuẩn qua kính,…
Đến với trường mầm non chung cư Xuân Mai Riverside các bé không những được học những điều hay từ trong sách vở mà còn được trải nghiệm những hoạt động thức tế rất bổ ích giúp các bé không những vui chơi mà còn có thêm kiến thức thực tế.0 nhận xét:

Chung cư 349 Vũ Tông Phan|Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông|