CHỦ ĐẦU TƯ CHUNG CƯ XUÂN MAI RIVERSIDE

Đơn vị Chủ đầu tư chung cư Xuân Mai Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai được hình thành từ Nhà máy Bê tông tấm lớn Xuân Mai thành lập ngày 29 tháng 11 năm 1983. Đây là một trong những Chủ đầu tư lớn với nhiều công trình xây dựng uy tín trong ngành.

Đơn vị lớn mạnh với hơn 30 năm xây dựng và phát triển

chu-dau-tu-chung-cu-xuan-mai-riverside
Chủ đầu tư chung cư Xuân Mai Riverside
Kể từ đó đến này, công ty đã trải qua hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành với những thay đổi thăng trầm qua thời gian.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai đã phát triển lớn mạnh toàn diện, được trao tặng Bằng khen của Thủ tướng chính phủ năm 2010, Huân chương lao động hạng II năm 2009, Huân chương lao động Hạng III năm 2001 và đặc biệt là Giải thưởng Nhà nước về khoa học công nghệ với đề tài: “Ứng dụng công nghệ sản xuất cấu kiện bê tông cốt thép dự ứng lực tiền chế bằng phương pháp kéo trước cho các công trình xây dựng ở Việt Nam”

Đơn vị tiên phong trong ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại

hoat-dong-tieu-bieu-cua-chu-dau-tu-xuan-mai-riverside
Hoạt động tiêu biểu của chủ đầu tư Xuân Mai Riverside
Bê tông cốt thép là một sản phẩm không thể thiếu được của kỹ thuật xây dựng các công trình. Một trong những phát minh lớn trong kỹ thuật xây dựng ở thế kỷ 20 chính là bê tông ứng lực trước. Nó được ứng dụng rộng rãi tại hầu hết các nước tiến tiến trên thế giới từ hơn 50 năm nay.
Bắt kịp với xu thế của thể giới Chủ đầu tư chung cư Xuân Mai Riverside - Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai đã áp dụng kỹ thuật này vào thi công cho các công trình mà Xuân Mai trực tiếp xây dựng. Với kỹ thuật này sẽ mang lại những ưu điểm vượt trội như sau:
  • - Chất lượng cao theo tiêu chuẩn ISO 9001.
  • - Tiết kiệm vật liệu.
  • - Tốc độ thi công nhanh.
  • - Tạo ra những không gian lớn.
  • - Ít chịu ảnh hưởng của thời tiết như: mưa, nắng...
  • - Hiệu quả kinh tế cao giảm giá đầu vào của công trình.
Trên đây là một số chia sẻ về thông tin của đơn vị Chủ đầu tư chung cư Xuân Mai Riverside để giúp Quý khách hàng hiểu rõ hơn về Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai cũng như dự án Xuân Mai Riverside.


0 nhận xét:

Chung cư 349 Vũ Tông Phan|Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông|