CÙNG ĐẾN VỚI NHÀ HÀNG KFC CHUNG CƯ XUÂN MAI RIVERSIDE

Nhằm phục vụ nhu cầu ăn uống của cư dân tại Xuân Mai Riverside, tại tầng thương mại dịch vụ của chung cư là nhà hàng KFC với các món ăn được chế biến từ gà, phục vụ nhanh chóng và tiện lợi sẽ làm hài lòng bạn cùng người thân.

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG TOÀN CẦU

nhà hàng kfc chung cư xuân mai riverside 1
KFC thương hiệu nổi tiếng toàn cầu

Nhắc đến KFC chúng ta sẽ ngay lập tức nhớ đến những món ăn ngon nổi tiếng được chế biến độc đáo từ gà. Đây là thương hiệu gà rán rất nổi tiếng ở Việt Nam hiện nay cũng như trên thế giới. Vì vậy mà quán ăn KFC tại khu thương mại dịch vụ chung cư Xuân Mai Riverside luôn tấp nập khách hàng ra vào, hãy cùng trải nghiệm và khám phá các món ăn tại đây các bạn nhé!

Là cụm từ viết tắt của Kentucky Fried Chicken – KFC, một trong các thương hiệu hàng đầu thuộc Tập đoàn Yum Brands Inc của Hoa Kỳ. Các cửa hàng KFC chuyên chế biến các sản phẩm từ gà như: gà chiên giòn, gà nướng,… cùng các món ăn phụ đi kèm theo và các loại nước uống có ga tạo cảm giác ngon miệng hơn cho các thực khách.

KFC là chuỗi các nhà hàng nổi tiếng thế giới nhờ những công thức chế biến gà rán truyền thống, được tạo bởi công thức pha trộn bí truyền giữa 11 loại thảo mộc và gia vị khác nhau hoàn thiện qua hơn nửa thế kỷ trước.

NHÀ HÀNG KFC CHUNG CƯ XUÂN MAI RIVERSIDE

nhà hàng kfc chung cư xuân mai riverside2
Nhà hàng KFC Xuân Mai Riverside
Nhà hàng KFC tại Xuân Mai Riverside còn đa dạng hóa các sản phẩm khác tạo nên những thực đơn vô cùng phong phú dành cho thực khách trên toàn thế. Đặc biệt các thực đơn tại đây được biến tấu phù hợp với khẩu vị của từng vùng miền khác nhau, chiều lòng khách hàng nhiều hơn.

Đến với nhà hàng ăn nhanh KFC ở chung cư Xuân Mai Riverside bạn sẽ được thưởng thức hơn 300 món ăn khác nhau chế biến từ gà. Các món ăn trong thực đơn sẽ được thay đổi liên tục đáp ứng khẩu vị của nhiều khách hàng hơn, không gây nhàn chán.

Với hương vị vô cùng độc đáo cùng phong cách của các phục vụ viên trẻ, rất thân thiện và hết lòng vì khách hàng, bầu không khí ấm cúng, vui vẻ được tạo ra tại nhà hàng KFC là những điểm cộng giúp cho nhà hàng có sự thu hút khách đến nơi đây.

Nhà hàng KFC chung cư Xuân Mai Riverside góp phần tạo nên nét văn hóa ẩm thực hấp dẫn, đóng góp vào sự thành công của các hoạt động dịch vụ tại khu trung tâm thương mại này, đồng thời tăng thêm sự hài lòng của cư dân nơi đây.

0 nhận xét:

Chung cư 349 Vũ Tông Phan|Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông|