GIÁ VÀNG THẾ GIỚI TĂNG TRONG NHỮNG NGÀY QUA

Tin tức: xuanmairiversides.com Hiện nay thị trường đang điều chỉnh kỹ thuật cộng với sự yếu đi của đồng đô la khiến giá vàng của thế giới tăng tương đối mạnh ngay khi mở cửa giao dịch sáng nay.

GIÁ VÀNG THẾ GIỚI TĂNG CAO

Vào lúc 7h50, theo giờ Hà Nội, giá giao bán vàng đã tăng gần 7 USD, lên sát ngưỡng 1.245 USD. Mức giá này tương đương 33,52 triệu Việt Nam Đồng một lượng. Trong khi đó, thị trường trong nước sáng nay niêm yết giá chỉ: 33,18 - 33,24 triệu đồng/lượng, tức rẻ hơn giá thế giới lần lượt 280.000 đồng và 340.000 đồng.

Giá vàng thế giới tăng - Xuân Mai Riverside
Giá vàng thế giới tăng

Sự đi lên của giá vàng thế giới một phần do lực mua điều chỉnh kỹ thuật và đồng USD yếu. Trong tuần trước, giá vàng giao tháng 6 khép lại các phiên giao dịch với mức tăng gần 2%, chủ yếu do đồng USD sụt giảm trước những thông điệp mâu thuẫn của các quan chức Mỹ.

CÁC CHUYÊN GIA VIỆT NAM NHẬN ĐỊNH


Giá vàng Việt Nam tăng ít hơn so với thế giới
Theo kết quả khảo sát của trang Kitco.com về giá vàng tuần này, có đến 80% số người tham gia trực tuyến cho biết họ dự đoán giá vàng sẽ tăng. Chỉ có 13%  tổng số người bi quan về vàng trong tuần này (trong khi cuộc khảo sát trước có tới 60% dự đoán giá tăng), còn lại là trung lập.

Cùng với sự đi lên của vàng trong tuần rồi, bạc cũng cho thấy mức tăng khá ấn tượng khi khép lại một tuần ở 15,384 USD một ounce, tăng 2,3%.

Ngoài ra, trong số 15 chuyên gia trả lời trong cuộc khảo sát, có 60% người đã dự đoán giá tăng, 27% nhìn nhận giá giảm và 13% là đánh giá vàng đi ngang.

0 nhận xét:

Chung cư 349 Vũ Tông Phan|Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông|