NĂM 2016 CHỦ ĐẦU TƯ XUÂN MAI RIVERSIDE PHÁT TRIỂN NHIỀU DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM

Chủ đầu tư chung cư Xuân Mai Riverside - Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng Xuân Mai đang triển khai phát triển nhiều dự án bất động sản trọng điểm năm 2016.

NỐI TIẾP NHỮNG THÀNH CÔNG NĂM 2015

Các dự án của Chủ đầu tư chung cư Xuân Mai Riverside
Các dự án của Chủ đầu tư chung cư Xuân Mai Riverside
Nắm bắt nhu cầu của thị trường bất động sản, Xuân Mai đã cho triển khai một loạt các dự án trọng điểm bao gồm: chung cư HH2 ABC Dương Nội, chung cư Xuân Mai Riverside, dự án CT2 Tô Hiệu, chung cư Ngô Thì Nhậm Hà Đông, chung cư TNT Kiến Hưng, dự án TNT Vĩnh Yên,… cùng rất nhiều dự án khác nữa.

Nhờ áp dụng các thành tựu về công nghệ kỹ thuật tiên tiến trong việc thi công các công trình, Xuân Mai là đơn vị Chủ đầu tư đã có những thành tựu nổi bật trong năm 2015 vừa qua trong ngành xây dựng ở nước ta với một loạt các dự án thành công lớn như: chung cư VOV Mễ Trì Plaza, chung cư Xuân Mai Park Tower,…

Các dự án mà Xuân Mai đứng tên làm chủ đầu tư cũng như là đơn vị xây dựng thi công luôn đảm bảo được chất lượng công trình, thời gian thi công cũng như thời gian bàn giao của dự án.

HƯỚNG ĐI MỚI CHO NĂM 2016

Chung cư Xuân Mai Riverside
Chung cư Xuân Mai Riverside
Tuy thị trường bất động sản những tháng đầu năm 2016 có phần chững lại so với cuối năm 2015 những đó cũng là điều dễ hiểu bởi giai đoạn này trong năm không phải là thời điểm vàng cho lượng giao dịch bất động sản.

Trước tình hình đó, Xuân Mai đã có sự lựa chọn cho mình những dự án mang tầm chiến lược để đầu tư xây dựng và chung cư Xuân Mai Riverside chính là một trong những dự án được Xuân Mai tập trung đầu tư phát triển trong năm nay.

Với những ưu điểm vượt trội như: vị trí đẹp do có sự liên kết giữa các khu vực có hạ tầng cơ sở đồng bộ xung quanh, các tiện ích được thiết kế phục vụ cư dân ngay tại dự án,… Chung cư Xuân Mai Riverside chính là dự án được nhiều mong đợi nhất năm 2016.

Xem thêm: Tiện ích tại chung cư Xuân Mai Riverside
Xem thêm: Phòng chống chữa cháy tại Xuân Mai Riverside
Xem thêm: Chủ đầu tư Xuân Mai Riverside 30 năm hình thành và phát triển

0 nhận xét:

Chung cư 349 Vũ Tông Phan|Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông|