NHỮNG THÀNH TÍCH CHỦ ĐẦU TƯ XUÂN MAI RIVERSIDE ĐẠT ĐƯỢC

Chủ đầu tư chung cưXuân Mai Riverside  là đơn vị đã trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, dù có những giai đoạn vô cùng khó khăn, thử thách nhưng tập thể hơn 3000 cán bộ công nhân viên của Công ty CP bê tông và xây dựng Vinaconex Xuân Mai nay là Công ty CP đầu tư và xây dựng Xuân Mai luôn kiên trì, ngày đêm nghiên cứu ứng dụng công nghệ khoa học mới để đưa Công ty vượt qua khó khăn và đứng vững trong ngành xây dựng đóng góp to lớn trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Với những nỗ lực không ngừng, Công ty CP đầu tư và xây dựng Xuân Mai đã được Đảng, Nhà nước, các Bộ, ban ngành ghi nhận qua những giải thưởng

Nhận giải thưởng Nhà nước về Khoa học công nghệ

Chủ đầu tư chung cư Xuân Mai Riverside nhận giải thưởng
Chủ đầu tư chung cư Xuân Mai Riverside nhận giải thưởng

Năm 2005, chủ đầu tư chung cư Xuân Mai Riverside là đơn vị đầu tiên trong ngành xây dựng nước ta được tặng Giải thưởng Nhà nước về khoa học và công nghệ.

Đây là thành tích đạt được cho công trình ứng dụng công nghệ sản xuất cấu kiện bê tông cốt thép dự ứng lực tiền chế bằng phương pháp kéo trước cho các công trình xây dựng ở Việt Nam.

Huân Chương lao động:


Chủ đầu tư chung cư Xuân Mai Riverside - Công ty Xuân Mai được Chủ tịch nước tặng thưởng:
Huân chương Lao động Hạng Ba theo QĐ số 487/KT/CT ngày 28/06/2001
Huân chương Lao động hạng Nhì theo QĐ số 523 QĐ/CTN ngày 29/04/2010.
Đây là những thành tích đánh giá sự nỗ lực trong thi đua sản xuất của toàn bộ CBCNV tập thể công ty Xuân Mai năm 2010.

Bằng khen Thủ tướng chính phủ


Chủ đầu tư chung cư Xuân Mai Riverside được nhận Bằng khen của Thủ tướng chính phủ năm 2010 Quyết định số 591/QĐ- TTg ngày 21 tháng 4 năm 2010 khen thưởng vì đã có nhiều thành tích trong các hoạt động kỷ niệm 1000 năm Thăng Long-Hà Nội.

Quyết định số 2447/QĐ- TTg ngày 31 tháng 12 năm 2010 khen thưởng vì đã có nhiều thành tích trong quá trình tham gia xây dựng công trình Thủy điện Buôn Kuop. Đây là một trong những dự án thủy điện lớn trong năm của Chính Phủ.

Bằng khen khác:

Thành tích xuất sắc của Chủ đầu tư chung cư Xuân Mai Riverside
Thành tích xuất sắc của Chủ đầu tư chung cư Xuân Mai Riverside

Bộ xây dựng và Công đoàn ngành xây dựng tặng thưởng bằng khen cho Chủ đầu tư chung cư Xuân Mai Riverside: “ Đảm bảo nâng cao chất lượng công trình, sản phẩm” QĐ số 789/BXD-CĐXDVN ngày 17/5/2006


Cúp vàng ISO: Năm 2016 Công ty đã nhận giải thưởng do Bộ Khoa học và Công nghệ trao tặng Cúp vàng ISO. QĐ số 2223/QĐ-BKHCN ngày 11/10.

0 nhận xét:

Chung cư 349 Vũ Tông Phan|Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông|