PHỐ CAFE TẠI CHUNG CƯ XUÂN MAI RIVERSIDE THANH BÌNH

Quán cafe tại Xuân Mai Riverside mang cho dáng dấp một căn nhà vô cùng bình dị thập niên 80-90. Quán cafe được thiết kế là nơi lưu giữ và mang lại cho khách hàng thế hệ 7x -8x rất nhiều những ký ức của tuổi thơ. 

NHƯ MỘT NGÔI NHÀ SÀI GÒN XƯA

 Nằm trong khu thương mại của chung cư Xuân Mai Riverside đông đúc, thực khách đến đây sẽ không khó để tìm ra. Quán được lấy ý tưởng về TP Sài Gòn vào những năm 80 – 90 thế kỷ trước. Thiết kế tại quán hoàn toàn được trang trí bởi những vật dụng khiến cho bạn liên tưởng đến căn nhà của mình trước kia. Có một chút gì đó thân quen, một chút ký ức đâu đó từ những vật dụng trong cách trang trí này sẽ khiến cho bạn nhớ về thời thơ ấu chính mình. 

Quán cafe độc đáo

Toàn bộ vật dụng của quán đều được chính tay chủ nhân quán sưu tầm và phải săn lùng khắp nơi trong thành phố. Tất cả chúng đều như vẫn còn sống tại nơi đây một cách kỳ lạ. Bạn sẽ vô tình bắt gặp hình ảnh của chiếc ti vi đã cũ xưa kia những vẫn phát hình, hoặc một chiếc gạc-măng-rê đựng đầy các vật dụng nhỏ để pha chế. Hoặc âm thanh từ chiếc máy cát-sét rè rè tưởng chừng như chỉ là vật dụng để trưng bày. Nếu như ban sáng quán café sẽ là những bản nhạc hiện đại thì vào buổi trưa và chiều sẽ là những khúc cải lương kinh điển và đầy cảm xúc được các khán thính giả khắp nơi trên đất nước yêu cầu trên sóng đài FM. Đây là một trong những điều làm nên sự khác biệt của quán café chung cư Xuân Mai Thanh Bình

KHÔNG GIAN TUYỆT VỜI ĐỂ THƯỞNG THỨC CAFE

Quán café chung cư Xuân Mai Mỗ Lao được thiết kế 2 tầng. Nếu như tầng dưới là nơi khách hàng có thể trò chuyện tán gẫu cùng với bạn bè thì tầng trên của quán là chốn riêng tư dành cho các đôi yêu nhau hay để cho một ai đó có thể thả hồn theo cảm xúc riêng của mình. Thực đơn trong quán café cũng rất đa dạng các loại thức uống, có đủ kiểu bánh trái mà ngày bé, chúng ta không ít người cũng từng một lần thử qua như: bánh ống, xí muội, mì trẻ em, bánh snacks, túi khô bò,... 

Không gian cổ

Một điều khác ghi điểm trong lòng khách hàng khi đến đây là đồ uống tại quán đều pha chế theo công thức riêng rất độc đáo và ngon miệng. Không cần quá cầu kỳ và phô trương, quán café có đủ sự tinh tế để làm hài lòng bất cứ ai đã từng đặt chân đến nơi đây. Một nơi chứa đầy những hoài niệm tuổi ấu thơ, được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ trong không gian. Quán cafe Xuân Mai Riverside như chiếc gương cất chứa những ký ức và dấu ấn của một thời tuổi thơ đã qua. 

0 nhận xét:

Chung cư 349 Vũ Tông Phan|Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông|