THIẾT KẾ DỰ ÁN CHUNG CƯ XUÂN MAI SIVERSIDE

Thiết kế các căn hộ tại dự án chung cư Xuân Mai Riverside được đơn vị Công ty Cổ phần Tư Vấn Thiết Kế Xuân Mai đảm nhiệm. Đây là một trong những đơn vị thành viên của Xuân Mai Group, một đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế các công trình lớn.

Xuân Mai Riverside thiết kế với nhiều tiện ích phục vụ người dân.

Thiết kế chung cư Xuân Mai Riverside phục vụ nhu cầu cuốc sống
Tòa nhà chung cư Xuân Mai Riverside 150 Thanh bình được thiết kế và xây dựng cao 33 tầng trong đó có 6 tầng sử dụng cho: văn phòng, trung tâm thương mại và tầng để xe.

Từ tầng 7 đến 33 là các căn hộ điển hình của chung cư Xuân Mai Riverside, mỗi tầng có 10 căn trên một mặt sàn. Mỗi căn hộ có diện tích từ 50m2 đến 90m2 được thiết kế 01 phòng ngủ (PN), 02 PN và 03 PN.

Mặt bằng tầng điển hình của từng tầng tại Xuân Mai Riverside bao gồm:  
  • - Căn hộ 01 phòng ngủ: A4 có diện tích 45.17 m2.
  • Căn hộ 02 phòng ngủ: A3 có diện tích 61.5 m2, A2 có diện tích 66.9 m2, A6 có diện tích 75.5 m2, A8 có diện tích 77 m2. 
  • - Căn hộ 3 phòng ngủ: A5 có diện tích 75.9 m2, A1 có diện tích 79.98 m2, A7 có diện tích 89.6 m2.
 

Thiết kế thông minh với nội thất nhập khẩu

Các căn hộ chung cư Xuân Mai Riverside được thiết kế thông minh chan hòa ánh sáng và trang bị nội thất tiêu chuẩn cao cấp nhập khẩu từ Ý & Tây Ban Nha như: sàn gỗ, thiết bị vệ sinh TOTO, điều hòa Daikin…
Nội thất cao cấp căn hộ tại chung cư Xuân Mai Riverside
Với cơ cấu hợp lý các căn hộ tại chung cư Xuân Mai Riverside đều được bố trí từ 1 đến 3 phòng ngủ với đầy đủ nội thất tiện nghi và đón ánh sáng tự nhiên, trong lành.

Chủ đầu tư XuânMai Riverside bàn giao nội thất hoàn thiện như: sàn gỗ, trần thạch cao, điều hòa, thiết bị vệ sinh,… Điều này sẽ giúp cư dân giảm bới chi phí cho việc sửa chữa hoàn thiện nội thất bên trong các căn hộ trước khi dọn vào ở.0 nhận xét:

Chung cư 349 Vũ Tông Phan|Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông|