TIẾN ĐỘ DỰ ÁN CHUNG CƯ XUÂN MAI RIVERSIDE

Chủ đâu tư chung cư Xuân Mai Riverside với uy tín, dày dặn kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm là tên tuổi của một đơn vị hàng đầu trong ngành hiện nay. Chủ đầu tư Xuân Mai Riverside đã đồng thời áp dụng những biện pháp thi công với công nghệ hiện đại nhất đảm bảo tiến độ dự án được bảo đảm, chất lượng dự án.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CHUNG CƯ XUÂN MAI RIVERSIDE

Tiến độ thanh toán chung cư Xuân Mai Riverside
Tiến độ thanh toán chung cư Xuân Mai Riverside

Dự án Xuân Mai Riverside được chia nhỏ thành 05 đợt thanh toán theo tiến độ. Với hợp đồng thanh toán này sẽ giúp khách hàng chủ động hơn với nguồn tài chính của mình.

Theo các chuyên gia bất động sản nhận định, báo giá chung cư Xuân Mai Riverside được đánh giá là một trong những dự án chung cư có giá tiền phù hợp với túi tiền của khách hàng nhất hiện nay tại khu vực này. Xuân Mai Riverside là chung cư với mức giá phải chăng nhất trên thị trường hiện nay. Khách hàng khi đặt mua các căn hộ của dự án sẽ được hưởng khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn. Dự án sẽ áp dụng các gói vay thương mại lãi suất ưu đãi riêng.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHUYÊN NGHIỆP SẴN SÀNG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

Đơn vị phân phối dự án Xuân Mai Riverside sẵn sàng phục vụ
Đơn vị phân phối dự án Xuân Mai Riverside sẵn sàng phục vụ
Đơn vị phân phối dự án chung cư Xuân Mai Riverside sẽ phục vụ bạn, tư vấn một cách chính xác và tận tâm nhất. Với phương châm phục vụ nhu cầu khách hàng và cung cấp dịch vụ tư vấn BĐS chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi xin cam kết với khách hàng:
1.     Không bán chênh giá – Phân phối trực tiếp cho Chủ đầu tư.
2.     Khách hàng đặt mua các căn hộ và sẽ ký hợp đồng trực tiếp với đơn vị Chủ đầu tư.
3.     Cam kết khách hàng không phải trả bất kỳ khoản phí tư vấn nào khác ngoài hợp đồng đã ký với Chủ đầu tư.

Theo tiến độ dự án chung cư Xuân Mai Riverside dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng vào Quý IV năm 2017.


Trên đây là một số thông tin thảm khảo để giúp Quý khách hàng hiểu rõ hơn về tiến độ dự án và có những kế hoạch chuẩn bị tài chính phù hợp để cùng đồng hành với dự án.

0 nhận xét:

Chung cư 349 Vũ Tông Phan|Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông|