TRƯỜNG MẦM NON CHUNG CƯ XUÂN MAI RIVERSIDE

Xã hội ngày càng phát triển dẫn đến một số giá trị đạo đức xã hội có xu hướng giảm dần, sự suy giảm đó trở thành mối lo lắng hàng đầu của các bậc phụ huynh đối với con trẻ. Trường mầm non chung cư Xuân Mai Riverside thấu hiểu nỗi lo lắng về tìm một ngồi trường với chất lượng giáo dục tốt, rèn luyện đạo đức, nhân cách cho trẻ của các bậc phụ huynh. Chúng tôi tự hào là nơi đào tạo ra những mầm non tươi xanh cho đất nước ta, nơi các bạn có thể đặt chọn niềm tin trong giáo dục và đào tạo con em mình.

ĐÔI ĐIỀU TRĂN TRỞ CỦA CHÚNG TÔI

Tại Xuân Mai Thanh Bình, chủ đầu tư hiểu được sự vất vả của những gia đình có con nhỏ. Cuộc sống hiện đại bận rộn, việc dành thời gian một cách chất lượng để giáo dục con cái đối với phụ huynh ngày càng khó khăn hơn. Các sản phẩm công nghệ thay thế những đồ chơi truyền thống của trẻ, làm trẻ chậm phát triển về ngôn ngữ và khả năng tư duy vận động mà chính chúng ta cũng không nhận ra.
Một số gia đình thì đặt quá nhiều kỳ vọng vào con mình, các phụ huynh đầu tư rất nhiều để cho con đạt được những chứng nhận, bằng cấp, giải thưởng,…. Vậy, quý vị có nghĩ rằng việc chạy đua đó đã vô hình làm con trẻ dần đánh mất đi những nét tính cách riêng và các giá trị đạo đức cần thiết để trở thành một người tốt?

Trường mầm non đầy đủ tiện nghi


Quý vị cũng như chúng tôi đều hiểu được rằng, tài sản quý giá nhất chung ta có thể để lại cho con trẻ chính là sự giáo dục toàn diện. Việc lựa chọn môi trường giúp con trẻ phát triển toàn diện là điều không hề đơn giản, chưa kể đến những khoản chi phí giành cho học tập phải thật sự hợp lý.

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI – TRƯỜNG MẦM NON XUÂN MAI RIVERSIDE

Trường mầm non chung cư Xuân Mai Riverside Mỗ Lao được thành lập nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu về chất lượng, chi phí hợp lý mà các bậc phụ huynh có thể dành trọn sự tin tưởng gửi gắm con em mình
Trường sẽ là nơi đồng hành cùng các bậc phụ huynh nhằm phát hiện và khơi dậy những tiềm năng của con trẻ. Dù theo cách thức nào, hoạt động ra sao trong bất kỳ lĩnh vực nào các bé cũng sẽ được phát triển một cách toàn diện nhất về thể chất, phát huy tối đa được khả năng sáng tạo, được nuôi dưỡng trong tình yêu thương và trẻ được trang bị những điều cần thiết sao cho dễ dàng hòa nhập với tập thể nhất.

Quy mô lớn


Cơ sở vật chất tại trường được đầu tư quy mô theo đúng tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài và cả Việt Nam nhiều tận tâm với nghề.
Chúng tôi sẽ không định vị mình là một mô hình giáo dục cho phân khúc các gia đình có mức thu nhập cao, mà tâm nguyện lớn nhất của chúng tôi là cống hiến cho một nền giáo dục chất lượng của nước nhà với học phí học tập hợp lý nhất cho các bậc phụ huynh.
Các hoạt động học tập vui chơi của trẻ nhỏ tại Trường mầm non chung cư Xuân Mai Riverside sẽ được chú trọng từ tri giác, cảm nhận của trẻ cho đến tư duy và phát triển hành động. Hi vọng, chúng tôi sẽ trở thành người bạn đồng hành của trẻ nhỏ trong suốt giai đoạn phát triển quan trọng nhất của cuộc đời.


0 nhận xét:

Chung cư 349 Vũ Tông Phan|Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông|