VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC CỦA CHUNG CƯ XUÂN MAI RIVERSIDE

Xuân Mai Riverside nằm trên đoạn đường chiến lược, được quy hoạch kết nối giữa trục đường Nguyễn Trãi - Thanh Xuân và trục đường Tố Hữu - Lê Văn Lương.

XUÂN MAI RIVERSIDE NẰM GẦN TRỤC ĐƯỜNG VÀ KHU ĐÔ THỊ LỚN


Chung cư Xuân Mai Riverside là dự án nằm trên mặt đường Thanh Bình cạnh khu EuroLand, dự án thuộc Khu đô thị mới Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội. Kế bên Xuân Mai Riverside là khu đô thị lớn Văn Quán và các khu chung cư sầm uất như Hồ Gươm Plaza, Westa, Fodacon Bắc Hà,…

Vị trí thuận lợi
Xa hơn chút nữa, cách chung cư Xuân Mai Riverside khoảng 5km là các khu đô thị đang phát triển như Dương Nội, Văn Phú, The Pride, Văn Khê,… Vị trí này thuộc trục kinh tế chính phía Tây Nam của thành phố với rất nhiều tiềm năng kinh tế đang phát triển mạnh mẽ.

Khu vực phát triển sầm uất
Vị trí chung cư Xuân Mai Riverside trở nên đặc biệt với lợi thế thuận tiện khi nằm xen giữa trục đường lớn Vành Đai 3 (cách 500m) và trục đường Nguyễn Trãi – Trần Phú (cách 1km) tạo nên một hệ thống giao thông rất thuận tiện từ Xuân Mai Riverside có thế kết nối dễ dàng với mọi khu vực xung quanh và vào trung tâm thành phố Hà Nội.

Bao quanh dự án chung cư Xuân Mai Riverside là hệ thống công trình công cộng đồng bộ và hiện đại, đặc biệt là có một hồ điều hòa rộng lớn và thoáng mát đem lại không khí trong lành và thoải mái cho cư dân tại nơi đây.


XUÂN MAI RIVERSIDE THUỘC QUẦN THỂ CÓ CƠ SỞ HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ


Hệ thống các trường Tiểu học, THCS và THPT và Đại học lớn hoàn thiện về cơ sở vật chất nằm trong khu vực như: trường Amsterdam, trường Lương Thế Vinh, Học viện An Ninh, Đại học Kiến Trúc, Học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông, Đại học Khoa học tự nhiên, trường FPT Aptech, Đại học Hà Nội, trường cấp 2 chuyên Lê Lợi, trường cấp 3 chuyên Nguyễn Huệ,… Đây sẽ là điều kiện thuận lợi cho việc học tập của con em cư dân chung cư Xuân Mai Riverside sau này khi các trường học rất gần nhà.

Hệ thống trường học
Vị trí chung cư Xuân Mai Riverside gần làng lụa Vạn Phúc nổi tiếng, các khu bệnh viện 103, Bệnh Viên Đa Khoa Hà Đông, Bến xe Hà Đông, Siêu thị mua sắm Big C, Parkson ... Không những thế chung cư Xuân Mai Riverside 150 Thanh Bình nằm cạnh làng Việt kiều Châu Âu và một loạt các chung cư cao cấp khác và việc nằm gần tuyến đường sắt trên cao đầu tiên của Việt Nam.0 nhận xét:

Chung cư 349 Vũ Tông Phan|Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông|