AN TOÀN TUYỆT ĐỐI VỚI HỆ THỐNG AN NINH CHUNG CƯ XUÂN MAI RIVERSIDES


Hệ thống an ninh được lắp đặt với chất lượng cao cấp tại chung cư Xuân Mai Riverside số 150 đường Thanh tạo sự an toàn tuyệt đối cho cư dân nơi đây. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu hệ thống này qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

HỆ THỐNG AN NINH TỐI TÂN

Hệ thống an ninh tối tân tại Xuân Mai Riversides
An toàn tuyệt đối với hệ thống an ninh tối tân tại các căn hộ chung cư, Xuân Mai Riverside là một trong những dự án được xây dựng tối ưu hóa hơn cả. Hệ thống an ninh nơi đây khắc phục được mọi hạn chế còn tồn tại của các dự án trước.

Điểm tối ưu hóa này được thể hiện rõ nét nhất thông qua việc đưa vào sử dụng hệ thống an ninh tối tân cao cấp, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, đem lại một cuộc sống an toàn và thoải mái cho cư dân tại đây.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ túc trực 24/24h trong toàn bộ khu chung cư. Mọi con đường, lối đi, khu công cộng, thang máy,… đều được chủ đầu tư thiết kế lắp đặt hệ thống an ninh với những thiết bị quan sát hiện đại nhất, đội ngũ bảo vệ đông đủ, có trình độ chuyên môn thay phiên nhau trực tất cả các ngày trong tuần.

Tại các chốt quan trọng trong tòa nhà chung cư Xuân Mai Thanh Bình thì luôn có đội bảo vệ tuần tra thường xuyên, nhanh chóng phát hiện và khắc phục những sự cố xảy ra trong quá trình hoạt động của tòa nhà.

QUẢN LÝ TÒA NHÀ HIỆN ĐẠI

Quản lý tòa nhà hiện đại tại chung cư Xuân Mai Riversides
Đảm bảo cho người dân sống một cách thoải mái và tạo cảm giác yên tâm nhất. Chung cư Xuân Mai Mỗ Lao trang bị hệ thống khóa điện tử thông minh cho từng căn hộ. Để an ninh của dự án được an toàn nhất, ban quản lý chung cư thiết lập một chế độ kiểm soát hoạt động ra vào tự động hóa kết hợp với hệ thống thẻ từ và vân tay  tiên tiến trong các căn hộ.

Tại cửa nhà của cư dân, sẽ được trang bị hệ thống sử dụng khóa cửa thông minh, hiện đại bao gồm tích hợp cả ba chức năng như: chìa khóa cơ, mã số, vân tay để dự phòng và cho độ bảo mật cao nhất. Bên cạnh đó, cửa của mỗi căn hộ còn được làm bằng chất liệu cao cấp có khả năng chống cháy hiệu quả, đảm bảo cho cuộc sống cư dân thiết kế Xuân Mai Riverside trong mọi tình huống.

HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG KHẨN CẤP

Ngoài ra, phía hành lang và trước cửa của tất cả các căn hộ được kiểm soát an ninh chặt chẽ, nghiêm ngặt bằng chuông cửa tích hợp với camera âm thanh và hình ảnh.

Hệ thống báo động riêng cùng với nút bẩm gọi khẩn cấp được hoạt động nhanh nhạy, chỉ gần 2 phút sau khi bấm nút khẩn cấp là lực lượng bảo vệ sẽ có mặt kịp thời hỗ trợ gia đình bạn trong mọi trường hợp khẩn cấp hay gặp về vấn đề về an ninh.

Hệ thống này sẽ hạn chế mọi rủ ro về các vấn đề như: trộm cướp, người lạ đột nhập vào nhà, vị khách phiền nhiễu,…0 nhận xét:

Chung cư 349 Vũ Tông Phan|Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông|