LƯU Ý KHI MUA CHUNG CƯ XUÂN MAI RIVERSIDE

Một số lưu ý nhỏ trước khi bạn quyết định chọn mua các căn hộ tại dự án Xuân Mai Riverside, hãy cùng tham khảo nhé.
>> Xem thêm: An toàn với hệ thống an ninh của dự án
>> Xem thêm: Phố cafe tại dự án

LƯU Ý CHỌN MUA CĂN HỘ XUÂN MAI RIVERSIDE

Lựa chọn căn hộ phù hợp tại chung cư Xuân Mai Riverside

Trước tiên, bạn cần lưu ý đến diện tích của căn hộ sao cho phù hợp với việc sử dụng. Chỉ mua căn hộ được dựa trên bản vẽ mặt bằng sẽ rất khó để bạn tưởng tượng ra diện tích không gian căn hộ. Nếu có thể, bạn hãy xem qua các căn hộ mẫu trước khi quyết định.

Sau đó, bạn nên kiểm tra tiêu chuẩn thiết kế của các phòng đã phù hợp chưa như: các phòng ngủ, phòng khách, bếp... Trong đó, lưu ý về độ thông thoáng, ánh sáng mặt trời, thông gió,… phải có một mặt nhà tiếp xúc với thiên nhiên, có ban công làm nơi trồng cây, phơi đồ,... là điều kiện tiên quyết giúp bạn không bị o bế bên trong những khối bê tông.

Tiếp theo, bạn cần lưu ý vấn đề an ninh và sự an toàn như: hệ thống thông tin liên lạc nội bộ, hệ thống PCCC, các cửa thoát hiểm,... Đồng thời, bạn cần chắc chắn rằng căn hộ của bạn khó có thể bị xâm nhập từ bên ngoài hay từ một căn hộ khác.

CÁC YẾU TỐ BỔ XUNG CẦN THIẾT

Chú ý đến các yếu tố bên ngoài của dự án
Bạn cũng cần quan tâm đến môi trường xung quanh dự án cũng như các tiện ích công cộng kèm theo như: nhà trẻ, bệnh viện, trường học, dịch vụ trông xe,... Một số câu hỏi khác mà bạn cũng cần đặt ra trước khi mua căn hộ đó là: độ tuổi của những thành viên trong chung cư? những điều cần quan tâm về sinh hoạt của những người trong tòa nhà như mở nhạc to, tiệc tùng..., chế độ duy trì, bảo dưỡng tòa nhà,...

Bên cạnh những yếu tố về kỹ thuật, môi trường sống,... trước khi quyết định mua một căn hộ chung cư nào đó, bạn còn phải lưu ý tính pháp lý của căn hộ và hình thức thanh toán của căn hộ.

Trước khi nộp tiền đặt cọc  căn hộ, bạn cần đọc kỹ hợp đồng đặt cọc mua bán căn hộ để tránh tranh chấp về sau. Bạn cũng nên nhớ là tiền đặt cọc và hợp đồng đặt cọc mua bán căn hộ chỉ có ý nghĩa như là một sự cam kết  bán của chủ đầu tư. Chỉ đến khi hai bên đã ký kết hợp đồng mua bán căn hộ  thì việc mua bán mới được pháp luật Việt Nam công nhận.

Ngoài ra, bạn còn cần tìm hiểu thông tin về đơn vị chủ đầu tư dự án để không bị rơi vào tình trạng giao nhà không đúng tiến độ khiến tiền bị chôn rất lâu mới nhận được nhà.


Với những lưu ý trên, chung cư Xuân Mai Thanh Bình sẽ là một dự án hết sức lý tưởng cho bạn. Đây là dự án đáp ứng đầy đủ các điều kiện cho một không gian sống tuyệt vời nhất. Đơn vị chủ đầu tư vững mạnh về tài chính cũng như những minh bạch trong giấy tờ pháp lý. Chúc các bạn chọn mua được căn hộ ưng ý nhất cho mình tại dự án Xuân Mai Riverside.

0 nhận xét:

Chung cư 349 Vũ Tông Phan|Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông|