Chủ đầu tư dự án Xuân Mai Riverside

Dự án Xuân Mai Riverside là tổ hợp Công trình chung cư cao cấp tọa lạc tại vị trí đẹp trong khu Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội. Do Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xuân Mai - một tổ chức lớn khẳng định thương hiệu trên nhiều ngành, đặc biệt trong ngành bất động sản đảm bảo sẽ thực hành khai triển Dự án theo đúng tiến độ như đã cam kết.
Chủ đầu tư dự án Xuân Mai Riverside
Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xuân Mai, tiền thân là Đội máy thi công được thành lập trong khoảng năm 1959. Ngày 14/2/1961, tổ chức đã vinh dự được nhận Huân chương lao động hạng 3 dochủ toạ Hồ Chí Minh trao tặng. đơn vị Thi công cơ giới xây lắp chính thức được xây dựng thương hiệu theo Quyết định số 147A/BXD-TCLĐ ngày 26/03/1993 của Bộ xây dựng và được cổ phần hóa chuyển đổi thành công ty cổ phần Thi công cơ giới xây lắp theo quyết định số 2075/QĐ-BXD ngày 28/12/2004 của Bộ vun đắp.
Mang sự nỗ lực ko ngừng của những thế hệ lãnh đạo và cán bộ công nhân viên, doanh nghiệp cổ phần Thi công cơ giới xây lắp bây giờ đã trở thành một thương hiệu mạnh trong ngành thi công xây lắp những Dự án dân dụng, Công trình công nghiệp, dự án giao thông, Dự án thủy lợi… ngành sở hữu ưu thế truyền thống và được doanh nghiệp đầu tư chuyên sâu là thi công cọc khoan nhồi, cọc Barrette, thi công tầng hầm nhà cao tầng bằng các kỹ thuật topdown, semi topdown, thi công nhà cao tầng, thi công nhà xưởng công nghiệp.
Trong những năm qua, Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xuân Mai kiêu hãnh là tổ chức đã và đang được tham gia thi công rộng rãi Công trình lớn, với ý nghĩa quan yếu về xã hội, kinh tế, kỹ thuật trên địa bàn cả nước. những Công trình tiêu biểu trong ngừng thi côngĐây gồm có: Rạp xiếc Trung ương; Cải tạo hí trường lớn; Phòng họp Trung ương Đảng; công trình thoát nước CP7A; Cải tạo nâng cấp Quốc lộ 18; trọng điểm Hội nghị quốc gia; trụ sở Bộ Công an; Dây chuyền 2 Nhà máy xi măng Bút Sơn; Dây chuyền hai nhà máy xi măng Nghi Sơn; Hội trường Ba Đình mới, Nhà máy Shinwon (Hàn Quốc) Thái Nguyên, Nhà máy cáp điện Isheng (khu công nghiệp Quế Võ, Bắc Ninh)…
Cách đây không lâu, nắm bắt được nhu cầu và các thời cơ mới của thị trường, doanh nghiệp cũng đã mở mang và rộng rãi hóa những ngành kinh doanh, thực hiện những công trình đầu tư về cơ sở và khu thành phố. các Công trình đã và đang được tổ chức đầu cơ rất có hiệu quả như Khu nhà ở và khiến cho việc 54 Hạ Đình, thị xã Thanh Xuân, Hà Nội; dự án Khu nhà ở Xuân Đỉnh, huyện từ Liêm, Hà Nội; Công trình khu nghỉ dưỡng và vi la sinh thái Hòn Rớ - Nha Trang; công trình Khu Đoàn ngoại giao, huyện từ Liêm, Hà Nội.
Đặt trọng tâm vun đắp nguồn nhân công mạnh tạo nền móng vững chắc cho sự lớn mạnh, tổ chức hiện mang nhóm cán bộ quản lý, cán bộ khoa học chuyên nghiệp được tập huấn bài bản trong và ngoài nước sở hữu trên 200 người có trình độ đại học và trên đại học. hàng ngũ người lao động mang tay nghề cao đã qua huấn luyện có trên 700 người khiến cho việc ổn định trong đa dạng năm.
Tổ chức cũng đã đầu cơ hệ thống đồ vật máy móc thi công tiên tiến, giải quyết được những kỹ thuật thi công phức tạp nhất ngày nay. tổ chức hiện sở hữu 10 dây chuyền thi công cọc khoan nhồi sở hữu những cái máy khoan hiện đại: Soilmec, Bauer, Hitachi, Sany sở hữu thể khoan cọc sở hữu con đường kính tới hai,5m, độ sâu tới 80m; 03 dây chuyền thi công cọc Barrette; 05 cẩu tháp tầm có trên 60m; cộng rộng rãi trang bị hiện đại khác như vận thăng lồng, cốp pha định hình, dàn giáo chuyên dụng…

Tổ chức cổ phần thi công cơ giới xây lắp luôn ko ngừng đổi mới khoa học thi công, vận dụng các công nghệ thi công hiện đại nhất hướng tới những mục tiêu “Xanh - Sạch - An toàn”.

Doanh nghiệp mong muốn được hợp tác vững bền có những Chủ đầu cơ và phần đông các đối tác khác trên cơ sở vật chất tin cậy, đồng đẳng và cộng lớn mạnh.

Vừa mới đây nhất, đơn vị vừa giới thiệu ra thị phần một Công trình Xuân Mai Riverside nằm trên đoạn đường chiến lược, được quy hoạch kết nối giữa trục đường Nguyễn Trãi - Thanh Xuân và trục đường Tố Hữu - Lê Văn Lương. dự án Xuân Mai Riverside Thanh Bình được đánh giá sẽ tạo cơn sốt cho thị phần bất động sản 2016 nhờ với vị trí trung tâm, chủ đầu cơ uy tín, nhân tiện ích hoàn hảo với giá bán bán hợp lý.

0 nhận xét:

Chung cư 349 Vũ Tông Phan|Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông|