Nhà băng giúp đỡ vay vốn mua căn hộ Xuân Mai Riverside Thanh Bình


Mong muốn san sớt cạnh tranh cho khách hàng lúc mua đất Xuân Mai Riverside Thanh Bình, chủ đầu tư Công trình đã hợp tác cộng mang bên sở hữu nhà băng TMCP Sài Gòn (SHB) nhằm hỗ trợ, sản xuất những dịch vụ rẻ nhất dành cho Quý Anh chị đang mong muốn có 1 căn hộ có đầy đủ tiện nghi.

Nhà băng giúp đỡ vay vốn mua căn hộ Xuân Mai Riverside Thanh Bình

>>> CĂN HỘ CHUNG CƯ CIPUTRA HÀ NỘI
>>> BẢNG GIÁ TÒA CHUNG CƯ PHÚ MỸ COMPLEX N01 T4

Sở hữu căn hộ tại thành thị hiện đại là mơ ước của phổ quát hộ gia đình nhưng chưa mang nguồn lực tài chính. Thấu hiểu được nhu cầu của người dùng chủ đầu tư chung cư Xuân Mai Spark Tower đã chính thức ký cộng tác 3 bên cùng sở hữu ngân hàng ngân hàng SHB hỗ trợ đối mang rất nhiều những người dùng mang nhu cầu mua đất thuộc Dự án này coi xét cho vay có chính sách giảm giá như:
+ Chính sách 1: hỗ trợ vay vốn lên đến 75% giá trị căn hộ có lãi suất khuyến mại chỉ 8,68%/năm khăng khăng trong 12 tháng trước tiên bắt đầu từ thời điểm giải ngân lần đầu theo giao kèo tìm bán.
+ Chính sách hai: hỗ trợ vay vốn có lãi suất 9% nhất quyết trong 5 năm trước hết và thời hạn kéo dài lên tới 20 năm.

Có chính sách cho vay tương đối hấp dẫn việc với căn hộ Xuân Mai Riverside Hà Đông sẽ thuận tiện trong lòng bàn tay.

Bây giờ, chúng tôi đã chính thức mở bán Chung cư Xuân Mai Riverside mang phổ thông căn tầng đẹp. quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

HOTLINE
0982.631.582

0 nhận xét:

Chung cư 349 Vũ Tông Phan|Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông|