Ưu điểm vượt trội của chung cư Xuân Mai Riverside

Nói đến sản phẩm của Công ty cổ phần Đầu Tư & Xây Dựng Xuân Mai, người ta nghĩ ngay đến các Dự án mang phong cách ngoài mặt sinh thái Singapore, hệ thống nhân thể ích toàn diện và nổi bật. Xuân Mai Riverside cũng là một công trình tương tự. Không những thế, bên cạnh việc kế thừa những ưu điểm nổi bật của những dự án đã đưa ra thị trường trước đây, căn hộ chung cư Xuân Mai Riverside còn giải quyết và bổ sung thêm những nét riêng đặc biệt làm cho khách hàng chẳng thể không để ý.

Ưu điểm vượt trội của chung cư Xuân Mai Riverside


Vì sao lại như vậy?
1, Chung cư Xuân Mai - vị trí đẹp, trọng điểm
Tọa lạc ngay trọng tâm hành chính thị xã Hà Đông, nơi hạ tầng cơ sở đã hoàn thiện đồng bộ, chung cư xuân mai riverside được lợi lợi từ sự lớn mạnh giao thông trong khu vực giống như Mulberry Lane


Ưu điểm vượt trội của chung cư Xuân Mai Riverside


Đó là sự kết nối có các tuyến xe điện trong giai đoạn thi công xây dựng, xe bus và các các con phố vành đai, tạo sự dễ dàng cho việc vận động tới các khu vực khác trong tỉnh thành.

2, Căn hộ kiểu dáng có tiện nghi nổi trội
Lựa chọn căn hộ Xuân Mai Riverside, Qúy khách sẽ được thu giãn 1 cuộc sống tuyệt vời, trọn vẹn có hơn 40 tiện ích nội khu chỉ được ngoài mặt dành riêng cho cư dân, chia theo mục đích: hưởng thụ tuyệt đối, tươi vui mỗi ngày và tái tạo năng lượng.


Bên cạnh đó, thiết kế từng căn hộ nơi đây cũng hơi thông minh, kế bên loggia hướng sáng mà Dự án nào cũng mang, chủ đầu tư còn ưu ái bổ sung thêm ban công riêng, thoáng, diện tích hơi lớn, trong khoảng 1,6-3,6m2, đón ánh sáng và khí trời, giúp người dùng thu giãn trọn vẹn hơn cuộc sống nơi đây.

Ưu điểm vượt trội của chung cư Xuân Mai Riverside

Căn hộ chung cư Xuân Mai Riverside được kiểu dáng có chiều cao 40 tầng, mật độ 10-11 căn/tầng với hai chiếc căn hộ khác nhau. Căn hai phòng ngủ diện tích thông thủy trong khoảng 67 – 70 m2. Căn 3 phòng ngủ trong khoảng 99 – 107 m2 và đều là những căn góc.

3, Cơ trụ sở hữu và đầu cơ sinh lời quyến rũ
Chung cư Xuân Mai với kiểu dáng và quy hoạch của 1 Công trình chung cư cao cấp, được đồ vật hệ thống tiện ích cao cấp, vị trí đắc địa trung tâm, nhưng mức giá chỉ trong khoảng 30 triệu/m2. không những thế, chủ đầu cơ còn ưu ái chiết khấu đến 10% cho người mua chung cư Xuân Mai Riverside

Ngoài ra, tiến độ trả tiền Xuân Mai Riverside cũng rất cởi mở, theo hai phương thức mang 5 đợt thanh toán.

0 nhận xét:

Chung cư 349 Vũ Tông Phan|Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông|