TNR Star Riverside Nam Sách – Lựa chọn hoàn hảo để an cư


Cuộc sống đô thị ngày càng phát triển, nhu cầu tìm một nơi ở bình yên, trong lành của mỗi người ngày càng cao. Nắm bắt được nhu cầu đó, dự án TNR Star Nam Sách đã mang đến cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo, không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời. 

Không gian khu đô thị Nam Sách


Không gian sống tuyệt vời tại khu đô thị Nam Sách


Dự án TNR Nam Sách nằm tại KĐT Nam Sách, phường Ái Quốc, thành phố Hải Dương, thuộc khu vực đang được quy hoạch và phát triển tại Hải Dương với nhiều khu đô thị và doanh nghiệp nước ngoài. Dự án ở ngay tại quốc lộ 37 – tuyến đường nối giữa quốc lộ 5 và đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, tuyến giao giữa 4 đường lớn của thành phố Lê Hoàn - Nguyễn Du - Trần Phú - Triệu Quốc Đạt. Từ đây có thể dễ dàng lưu thông tới các tuyến đường lớn và các địa điểm nổi tiếng trong khu vực:
- Cách công viên Hội An và tượng đài Lê Lợi 1km.
- Cách sân vận động tỉnh một con đường.
- Cách địa danh lịch sử cầu Hàm Rồng chỉ 2,5 km.
TNR Star Riverside Nam Sách được xây trên khu đất có tổng diện tích là 295.888 m2, với quy mô gồm các trung tâm thương mại, căn hộ cao tầng, văn phòng cao cấp, shophouse và biệt thự.
Nằm trong khu đất rộng lớn, dự án mang đến cho khách hàng một không gian nghỉ dưỡng thoải mái, trong lành và xanh mát với các hồ điều hòa, hệ thống 5 công viên cây xanh, quảng trường…
Nhà phố thuương mại Nam Sách Hải Dương

Tiện ích hoàn hảo
Khu đô thị Nam Sách còn mang lại một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi đến cho từng khách hàng bởi những tiện ích nội khu như:
- Trung tâm thương mại cao cấp hội tụ nhiều mặt hàng có tiếng trên toàn thế giới thỏa nhu cầu mua sắm của cư dân
- Nhà phố thương mại Shophouse có thể để cho cư dân tự kinh doanh ngay tại căn hộ của mình
- Hệ thống trường học quốc tế chất lượng cao giúp cho con em bạn có thể phát triển toàn diện…
Dự án đất nền Nam Sách Hải Dương chắc chắn sẽ là một chốn an cư lí tưởng cho gia đình bạn, là một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời để bạn có thể tận hưởng giá trị đích thực của cuộc sống.

Thông tin chính thức tại website: www.tnrstarnamsachhaiduong.com.vn

0 nhận xét:

Chung cư 349 Vũ Tông Phan|Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông|