Chính thức nhận cọc thiện chí đặt mua căn hộ chung cư Hinode City

Thị trường bất động sản cuối năm trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết với sự ra mắt của dự án chung cư cao cấp Hinode City Minh Khai. Mới đây Chủ đầu tư dự án công bố chính thức nhận cọc thiện chí căn hộ tại dự án này. Tham khảo thông tin chi tiết tại website: http://www.hinodecityminhkhai.com/


Mặc dù mới được ra mắt không lâu nhưng chung cư Hinode City đã gây được tiếng vang lớn, nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ phía quý khách hàng và giới đầu tư bất động sản. Nhằm đưa căn hộ Hinode City lại gần hơn với quý khách hàng, mới đây Chủ đầu tư đã chính thức nhận đặt cọc giữ chỗ căn hộ nơi đây với số tiền cọc là 100 triệu/căn.

Trước đó, Vietracimex đưa ra mức giá hấp dẫn cho dự án này. Chỉ từ 40 đến 46 triệu/m2, quý khách hàng đã có cơ hội sở hữu căn hộ Hinode Minh Khai cao cấp tại nơi đây. Bên cạnh đó, chính sách bán hàng hấp dẫn cũng là một điểm cộng lớn của dự án này.

- Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ khách hàng vay vốn tối đa lên tới 70% GTCH với lãi suất 0% trong vòng 18 tháng.
- Hỗ trợ miễn phí các thủ tục khi mua bán căn hộ
- Hỗ trợ các thủ tục vay vốn ngân hàng và quy trình bàn giao căn hộ
- Miễn phí gói tư vấn thiết kế căn hộ
-  Nhận nhiều phần quà có giá trị bất ngờ từ Chủ đầu tư khi mua căn hộ trong thời gian sớm nhất.

Khu vui chơi trẻ em của dự án 201 Minh Khai

Chung cư 201 Minh Khai sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố lại được thiết kế ấn tượng theo lối kiến trúc Nhật Bản và được trang bị nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn và hiện đại. Bởi vậy, dự án xứng đáng trở thành không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình Việt.

Bởi vậy, quý khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt cọc căn hộ mà mình mong muốn sở hữu trong thời gian sớm nhất và cùng chúng tôi dựng xây một Hinode City chất lượng và đẳng cấp thực sự!

0 nhận xét:

Chung cư 349 Vũ Tông Phan|Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông|