Dự án Risemount Apartment – Khu vực đầy tiềm năng phát triển

Đà Nẵng, thành phố biển hội tụ đầy đủ những tinh hoa về điều kiện tự nhiên cũng như cơ sở vật chất. Là một thành phố khá trẻ, tuy nhiên đây lại là một trong ba trung tâm kinh tế lớn của cả nước, là nơi thu hút lượng khách du lịch đông đảo đem lại nguồn GDP cao cho nền kinh tế quốc dân.

Thật tuyệt vời khi Dự án Risemount Apartment sở hữu cho mình một vị trí trắc địa “ Vàng”. Nằm trong khu tổ hợp Tháp đôi trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao và căn hộ cao cấp. Dự án không chỉ là cầu nối giao thương quan trọng mà còn là trái tim của thành phố. Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm:

Vị trí đắc địa Risemount Apartment

+ Cầu quay Sông Hàn - 0.5 Km
+ Bãi biển Mỹ Khê - 1 Km
+ Cầu Thuận Phước - 0.4 Km
+ Bán đảo Sơn Trà - 1 Km
+ Chùa Linh Ứng - 1.5 Km
+ Trung tâm hành chính Đà Nẵng - 0.4 Km
Vừa mang giá trị thương mại khi nằm tại trung tâm Hải Châu, vừa mang giá trị nghỉ dưỡng khi có hướng nhìn ra cầu Thuận Phước, biển Mỹ Khê hay sông Hàn thơ mộng. Đem lại những sự tận hưởng trọn vẹn đến từ thiên nhiên.

Với vị trí “ Tụ Thuỷ - Sinh Phú Quý " cùng thiết kế hiện đại đẳng cấp, Risemount Đà Nẵng sẽ là điểm nghỉ dưỡng cao cấp hấp dẫn không thể bỏ qua với bất kỳ du khách nào khi đặt chân đến thành phố.

Hơn nữa nơi đây còn là điểm nối giao thương đặc biệt quan trọng giữa các vùng trong và ngoài tỉnh. Hạ tầng giao thông thuận tiện, được sự chú trọng đầu tư của nhà nước, Risemount Apartment đang dẫn đầu về tiềm năng phát triển du lịch, thương mại và dịch vụ trên toàn khu vực 

0 nhận xét:

Chung cư 349 Vũ Tông Phan|Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông|