Yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của Amber Riverside Minh Khai

Amber Riverside Minh Khai là dự án lớn được giới đầu tư nhà đất và nhiều quý khách hàng săn đón ngay từ khi chưa mở bán. Việc thu lời từ dự án cũng như cơ hội sở hữu một cuộc sống đặc biệt vương giả luôn là những lời mời gọi hấp dẫn đối với nhà đầu tư cũng như khách hàng từ chủ đầu tư của dự án. Sức nóng không tụ dưng mà có, nó lan tỏa từ nhiều yếu tố thú vị và tuyệt hảo:

Vị trí mặt tiền

Vị trí dự án Amber Riverside Minh Khai

Nằm tại số 622 phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng – nơi cửa ngõ phía Nam thủ đô. Đây còn là vùng tập trung đông dân cư với trình độ dân trí cao. Hơn nữa, đây còn là khu vực nhậ được sự đầu tư đồng bộ hạ tầng giao thông và chú trọng phát triển văn minh đô thị, kinh tế, xã hội. Từ vị trí của dự án, chúng ta có thể dễ dàng di chuyển tới các địa điểm nổi tiếng trên địa bàn thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận.

Tính cạnh tranh và dung hòa với các khu đô thị liền kề

Như chúng ta đã biết, chung cư 622 Minh Khai nằm liền kề với Vinhomes Times City, khu đô thị Hòa Bình, Hinode City 201 Minh Khai… Và với những giá trị nổi trội mà dự án Amber Riverside mang lại, đây không còn chỉ là tính cạnh tranh mà còn trở thành tính dung hòa, tương trợ lẫn nhau giữa các dự án.

Thiết kế hàng đầu và dịch vụ tiện ích đẳng cấp

Nhà thiết kế của chung cư Riverside 622 Minh Khai đem lại những căn hộ mang đậm hơi hướng tự nhiên, gần gũi với không gian bao la của con sông Hồng đỏ lặng phù sa. Tuy nhiên không phải vì thế mà các căn hộ của Amber Minh Khai đánh mất đi sự sang trọng và quyến rũ của mình. Nội thất luôn được trang bị đồng bộ hiện đại, tiện nghi.

Nhà hàng dự án Amber Minh Khai

Đi liền với lối thiết kế ấy là chuỗi dịch vụ tiện ích 5 sao chuẩn quốc tế. Chung cư Amber Riverside sẽ là địa điểm sáng giá cho những sự kiện mang tầm vóc. Là một cư dân của chung cư sang chảnh này, bạn hoàn toàn yên tâm và hứng khỏi khi trải nghiệm các dịch vụ tiện ích như: vườn nướng BBQ, trung tâm thương mại, hầm để xe thông minh, vườn dạo bộ, cafe sky bar,… với đội ngũ an ninh và lễ tân 24/24.

Giá cả cạnh tranh và ưu đãi hấp dẫn


Căn hộ dự án Amber Riverside

Giá bán dự kiến của một căn hộ chung cư 622 Minh Khai vào khoảng 40 – 50 triệu/m2. Theo đó, chủ đầu tư cam kết sẽ đi kèm với mức giá chính thức và những ưu đãi hợp lý nhất để đáp ứng tâm ý các nhà đầu tư và các quý khách hàng khi đến với dự án này.

0 nhận xét:

Chung cư 349 Vũ Tông Phan|Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông|