Shophouse Lê Trọng Tấn: Sổ đỏ trao tay nhận ngay nhà mới

Được đánh giá là sản phẩm nổi bật hàng đầu trên thị trường bất động sản Tây Nam Hà Nội, dự án Shophouse Lê Trọng Tấn thu hút khách hàng khi đưa ra chính sách bán hàng mới nhất “ Sổ đỏ trao tay – Nhận ngay nhà mới”.
 
Phối cảnh Shophouse Geleximco
Shophouse Geleximco

Sổ đỏ trao tay – Nhận ngay nhà mới

Shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn là một trong những sản phẩm căn hộ nhà phố thương mại được xây dựng đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế. Sở hữu vị trí đắc địa dọc tuyến đường Lê Trọng Tấn, dự án được đánh giá cao với hệ thống giao thông linh hoạt cùng cơ sở hạ tầng hiện đại. Các căn hộ được thiết kế hiện đại, tinh tế. Với diện tích đa dạng cùng  mặt tiền rộng rãi, thoáng đẹp, dự án mang đến cơ hội “ 2 trong 1” – vừa có thể ở, vừa có thể kinh doanh dành cho mọi khách hàng và nhà đầu tư. Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai cùng quỹ căn hộ có hạn, dự án hiện đang được săn đón hàng đầu trên thị trường.

Hiện nay, dự án đã hoàn thiện mọi công đoạn xây dựng và sẵn sàng bàn giao căn hộ đến tay khách hàng. Như vậy có nghĩa là khách hàng sẽ có thể dọn đến căn hộ Shophouse Geleximco ngay khi hoàn tất mọi thủ tục mua bán. Đồng thời, dự án cũng trao đến tay khách hàng sổ đỏ căn hộ chính chủ ngay trong thời gian này. Đây có lẽ là một điểm cộng lớn của dự án trong thời điểm nhiều dự án cao cấp mặc dù người dân đã dọn vào ở nhưng vẫn bị “nợ” sổ đỏ.
Bên cạnh giá bán hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, chủ đầu tư Geleximco Group còn đem đến cho khách hàng của mình nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt, giúp khách hàng có thể dễ dàng và nhanh chóng sở hữu căn hộ mà mình mong muốn.

Geleximco Lê Trọng Tấn với những ưu điểm và tiềm năng của mình, tự tin đem đến cho khách hàng một cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc trong từng giây phút.

0 nhận xét:

Chung cư 349 Vũ Tông Phan|Chung cư tháp doanh nhân Hà Đông|